dot
ค้นหาสินค้า

ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
เลือกสินค้าตามประเภท
dot
bulletProjectors
bulletVisualizers
bulletProjection Screens
bulletElectronic Whiteboards
bulletVideo Connectivity
bulletMonitor Display
bulletVideo Switcher
bulletVideo Recorder
bulletIntercom System
bulletPTZ Camera
bulletKVM
bulletAmplifier
bulletConference System
bulletMicrophone
dot
เลือกสินค้าตามยี่ห้อ
dot


@cditrading


วิธีสั่งซื้อ

การสั่งซื้อสินค้า (Ordering Information)

1) ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการ ต้องระบุจำนวนสินค้า จากนั้นกดปุ่ม "หยิบสินค้าใส่รถเข็น" ตามตัวอย่างนี้

 

 

2) ราคาสินค้าบนเว็บไซต์ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ระบบจะคำนวณราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มให้ ขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ หรือเปลี่ยนแปลงรายการสินค้าได้โดยเลือกที่ปุ่ม "เลือกซื้อสินค้าเพิ่ม" หรือปุ่ม "ลบรายการทั้งหมด" หรือปุ่ม "อัพเดท" เมื่อได้สินค้าครบตามที่ต้องการก็กดปุ่ม "สั่งซื้อสินค้า" เพื่อไปขั้นตอนต่อไป ตามตัวอย่างนี้

 

 

3) ระบบจะให้ลูกค้ากรอกสถานที่จัดส่งสินค้าและที่อยู่ในการออกใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี แล้วกดปุ่มตกลง หลังจากนั้นระบบจะส่งรายการสั่งซื้อไปยัง E-mail ของบริษัทฯ และจะส่ง E-mail ให้ลูกค้าเพื่อทราบรายการที่ได้สั่งซื้อไปแล้ว

4) เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ จะติดต่อมายังลูกค้าตามเบอร์โทรศัพท์หรือ E-mail ที่ลูกค้าให้ไว้ตอนสั่งซื้อเพื่อยืนยันสินค้าในสต็อกและการจัดส่งสินค้า หรือทำใบเสนอราคา และอธิบายวิธีการชำระเงินให้ลูกค้าทราบ

 

การชำระเงิน (Payment Information)

1) เมื่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ได้ติดต่อเพื่อยืนยันการสั่งซื้อแล้ว ขอให้ลูกค้านำใบรายการสั่งซื้อสินค้าไปชำระเงินที่ธนาคารตามที่ระบุในใบรายการสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินค่าสินค้าโดยการโอนเงินผ่านธนาคารได้

2) เมื่อลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้งการชำระเงินมาที่เบอร์ Tel: 02-432-6315 หรือ 087-519-2194 และส่งสลิปใบโอนเงินมาที่เบอร์ Fax: 02-432-6316 หรือส่ง E-mail: info@cditrading.com หรือส่งทาง LINE ID : cditrading เพื่อยืนยันการชำระเงิน

3) บริษัทฯ จะแจ้งยืนยันการรับเงินกับลูกค้าผ่านทาง E-mail หรือทาง LINE และแจ้งกำหนดการส่งสินค้าให้ลูกค้าทราบต่อไป

 

การจัดส่งสินค้า (Delivery Information)

บริษัท ซี ดี ไอ เทรดดิ้ง จำกัด ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการสั่งซื้อสินค้า บริษัทฯ จึงขอแจ้งวิธีการจัดส่งสินค้ามีรายละเอียดดังนี้

1) การจัดส่งสินค้าที่สั่งซื้อภายในประเทศจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และจะจัดส่งตามสถานที่ที่ระบุไว้ตอนสั่งซื้อ (หากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดส่งสินค้าให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ในวันที่ยืนยันการชำระเงิน) ยกเว้นสินค้าที่มีน้ำหนักมากกว่า 50 ก.ก. หรือมีขนาดใหญ่มากที่จะต้องใช้การขนส่งพิเศษจะคิดค่าขนส่งเพิ่มเติม ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบตอนยืนยันการสั่งซื้อ

2) ระยะเวลาการส่งสินค้าประมาณ 1-5 วันทำการหลังจากได้รับแจ้งการชำระเงิน

3) ลูกค้าในกรุงเทพฯและปริมณฑลบริษัทฯ มีรถขนส่งบริการ กรณีลูกค้าต่างจังหวัดจะส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่งต่างๆ ลูกค้าจะได้รับหมายเลขพัสดุทาง E-mail เพื่อติดตามสินค้าต่อไป

4) สินค้าที่สั่งซื้อนั้นไม่รวมถึงการติดตั้ง วัสดุติดตั้ง การทดสอบการใช้งาน การฝึกอบรม

5) กรณีที่ลูกค้าส่งสินค้าที่ชำรุดมาซ่อม ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าขนส่งเอง

6) การรับผิดชอบความเสียหายจากการขนส่ง เป็นไปตามนโยบายการชดเชยค่าเสียหายของผู้ให้บริการขนส่งแต่ ละราย