dot
ค้นหาสินค้า

ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
เลือกสินค้าตามประเภท
dot
bulletProjectors
bulletVisualizers
bulletProjection Screens
bulletElectronic Whiteboards
bulletVideo Connectivity
bulletMonitor Display
bulletVideo Switcher
bulletVideo Recorder
bulletIntercom System
bulletPTZ Camera
bulletKVM
bulletAmplifier
bulletConference System
bulletMicrophone
dot
เลือกสินค้าตามยี่ห้อ
dot


@cditrading


NEXIS NW408UH  
รหัส : NEXIS NW408UH
ยี่ห้อ : NEXIS
รุ่น : NW408UH
รายละเอียดย่อ :
NEXIS H series Video Wall Controller , 8U Chassis, Support 13 Input Slots & 3.5 Output Slots, Support 4 Windows per Output Channel, Preview input signal signal up to 64CH, Support Redundant Power Supply , Come with 1 Power Part, manage by software for Windows(PC) , App for iPad , Cross Screen & Seamless Matrix switch
(ขอราคาติดต่อ 087-519-2194)
รายละเอียดทั้งหมด :

NEXIS NW408UH

Video Wall Controller (H-Series)

Video Wall Controller ที่สามารถออกแบบ solution ได้อย่างยืดหยุ่น รองรับ input สูงสุด 128 และ output สูงสุด 144 ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง ได้ทั้งจาก PC และ iPad สลับภาพไร้รอยต่อ อิสระบน TV wall แม้ว่าภาพจะคร่อมระหว่างรอยต่อของจอ

NEXIS Video wall processors คือ video processing workstation ที่มีประสิทธิภาพสูง ดัวยสถาปัตยกรรมของฮาร์ดแวร์ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใช้ในสถานศึกษา หน่วยงานราชการ การแสดงสื่อต่าง ๆ ในที่สาธารณะ หน่วยงานราชการ หน่วยงาน ด้านความมั่นคงทางทหาร สถานที่จัดงานแสดงนิทรรศการ ศูนย์รักษาความปลอดภัย และอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วย Processor employs crosspoint switch technology ซึ่งช่วยให้สลับภาพ และส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็วไร้รอยต่อ เมื่อเทียบกับสถาปัตยกรรมการสลับภาพแบบ BUS ที่สัญญาณทั้งหมดต้องถูกแบ่งปันช่องสัญญาณแบนด์วิดธ์ในการส่งข้อมูลออกไป แต่ crosspoint switch จะมีการกำหนดแยกช่องสัญญาณออกจากกัน ป้องกันข้อมูลล่าช้า, การชนกัน และ ความไม่แน่นอน ในการรับส่งข้อมูล จึงช่วยให้แสดงผลได้แบบ real-time ในทุกสัญญาณวิดีโอ

ใช้ฮาร์ดแวร์สถาปัตยกรรม FPGA ซึ่งได้รับการพัฒนาแกนอัลกอริทึ่มเอง ช่วยให้ประมวลผลภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีเสถียรภาพสูง จึงทำงานได้ตลอด 7/24 ชม.

อีกทั้งยังรองรับสัญญาณ input/output หลากหลายชนิดทั้ง CVBS, YPbPr, VGA, DVI, HDMI, SDI, Twisted-Pair, Optical และอื่น ๆ ซึ่งรองรับความละเอียดได้สูงสุดถึง 1920x1200@60Hz และ 4K (เฉพาะรุ่น) นอกจากนี้ ยังสามารถอัปโหลดภาพพื้นหลังความละเอียดสูงระดับultra-high ไปแสดงผลได้อีกด้วย

HIGHLIGHT FEATURES

DRAG & DROP VIDEO INPUT

nexis video wall cross screen display

แต่ละช่องสัญญาณสามารถเลือกแสดงผลเนื้อหาได้ง่ายๆ เพียงใช้โปรแกรมบน PC หรือ iPad ทำกา ลากและ วาง Video input ที่ต้องการลงไปยังพื้นที่ของจอภาพ สามารถวางลงบนพื้นที่จอที่ทำการคร่อมระหว่างจอภาพใดๆก็ได้ ซึ่งหมายถึงเนื้อหาของสัญญาณภาพ สามารถถูกขยายภาพ และวางตามตำแหน่งต่างๆ ของจอวิดีโอวอลล์ได้อิสระตามต้องการ

 

CROSS-SCREEN DISPLAY / PICTURE IN PICTURE

ภาพต่าง ๆ สามารถวางทับซ้อนกันได้ ในรูปแบบของ “picture in picture” ยิ่งไปกว่านั้น ภาพที่วางซ้อนกันไม่ได้จำกัดว่าจะต้องอยู่ในขอบเขตของภาพที่อยู่ด้านหลังเท่านั้น จึงแสดงผลได้อย่างอิสระสวยงาม และมีความยืดหยุ่นในการออกแบบ Layout สูง

 

MULTIPLE VIDEO-WALL MANAGEMENT

multiple video wall

ใช้เทคโนโลยี Resolution Real-time Total Adaptation ในการจัดการหลาย ๆ video wall บน processor เดียวกัน ผู้ใช้ สามารถควบคุมแต่ละ wall แยกกันได้ บน GUI ยิ่งไปกว่านั้น ความละเอียดของสัญญาณขาออกในแต่ละ Video Wall สามารถแตกต่างกันได้

SIGNAL PREVIEW

video wall live previewสัญญาณขาเข้าทั้งหมดสามารถ Preview ดูก่อนส่งภาพออกไปได้ใน User Interface ของซอฟต์แวร์ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจเช็คสัญญาณขาเข้า และความถูกต้องก่อนล่วงหน้าได้อีกทั้ง เนื้อหาบน video wall จะสะท้อนภาพ เหมือนบน User Interface ของผู้ใช้งานได้แบบ realtime และมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

ULTRA HD RESOLUTION

4k video wall

สนับสนุน ภาพแบบ 4K Ultra High Resolution และ ความละเอียดหน้าจอแบบ High-Quality P2P ( Pixel to Pixel ) รองรับระบบที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งจอ LCD, DLP และ LED video wall ได้ทุกขนาดและ
ทุก layout

CROSSPOINT SWITCH

ด้วย Crosspoint Switch Technology ช่วยให้สลับภาพ และส่งข้อมูลได้รวดเร็วไร้รอยต่อ เมื่อเทียบกับสถาปัตยกรรมแบบ BUS ที่แบนด์วิดธ์จะถูกแชร์กันในการส่งข้อมูล แต่ crosspoint switch จะแยกสัญญาณออกจากกัน ป้องกันข้อมูลล่าช้า, ชนกัน และ ความไม่แน่นอนในการส่งข้อมูล ช่วยให้แสดงผลได้แบบ real-time

SYNCHRONIZATION TECHNOLOGY

ด้วย video wall synchronization technology ช่วยรองรับ output image synchronization จึงมั่นใจได้ว่าทุกสัญญาณ output จะแสดงภาพในแต่ละแถวได้ โดยปราศจาก delay อีกทั้งยังรองรับ frame synchronization ของจอแสดงผล เช่น LCD, DLP, อื่นๆ

MODULAR DESIGN

ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นโมดูล คือ Input/Output card, Switch card, Control card, Cooling fan และ Power Supply สามารถถอดเปลี่ยน หรือ เสียบการ์ด เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดายทันที โดยไม่ต้องปิดเครื่องอีกทั้งยังสามารถติดตั้งการ์ด IN/OUT ได้อย่างยืนหยุ่น ตามความต้องการของระบบ

REDUNDANT POWER SUPPLY

Video Wall Processor สามารถติดตั้ง power supply เป็นคู่ได้* เหมาะสำหรับใช้ในสถานที่ ที่แหล่งจ่ายไฟฟ้าไม่เสถียร ซึ่ง redundant power supply ควรเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟฟ้า หรือ UPS ที่ต่างกัน กรณีที่แหล่งจ่ายไฟฟ้าเสถียร ตัวเครื่องจะทำงานบน load balancing หากมี ปัญหา redundant power จะเริ่มทำงานทันที

* เฉพาะรุ่น 8U ขึ้นไป

IMAGE CROPING

ภาพกราฟิกของทุกสัญญาณวิดีโอขาเข้าสามารถตัด หรือ ลบภาพด้านข้างออกได้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถ zoom in และ zoom out ได้ทุกส่วนของภาพกราฟิกหลังจากตัดภาพแล้ว ซึ่งจะมีการ upscaling เพื่อให้แน่ใจว่าการ zoom ภาพจะสามารถแสดงผลได้โดยความละเอียดไม่ลดลง

CONTROLLING MANAGEMENT

ซอฟต์แวร์ Video Wall processor ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการควบคุมการทำงานได้จาก
พีซี รองรับ Windows2000,XP,Vista,7,8 โดยเชื่อมต่อผ่านสาย CAT5/6 หรือ RS232 และยังควบคุม matrix switchers ได้ถึง 4 ตัว เมื่อต่อพ่วงกันทาง RS232 รองรับการต่อแผง ควบคุมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะได้อีกด้วย

CHARACTER SUPERIMPOSITION

Video-Wall processor รองรับcharacter superimposition ในแต่ละช่องสัญญาณขาเข้า ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบถึงสัญญาณขาเข้า ซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งตัวอักษร ขนาดตำแหน่ง และสีสันของ superimposed character เองได้

Scenes Saving, Loading & Displaying in Loop

การตั้งค่าการจัดเรียงของสัญญาณวิดีโอใด ๆ บนวิดีโอวอลล์สามารถบันทึกเป็น “scenes” เก็บไว้ได้ ซึ่งรองรับการเก็บบันทึกได้สูงสุดถึง 32 ซีน และ โหลดซีนได้ไม่จำกัด ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าซีนให้โหลด และแสดงผลแบบวนไปเรื่อย ๆ ได้ด้วย

ULTRA-HIGH RESOLUTION BACKGROUND

มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน Wall Processor สำหรับเก็บภาพนิ่ง ที่มีความละเอียดสูงระดับ ultra-high resolution ได้ เพื่อนำไปแสดงเป็นภาพพื้นหลังแบบ ‘pixel-to-pixel’ ซึ่งสามารถ อัพโหลด แสดงผล และสลับภาพ ได้ผ่านซอฟต์แวร์ ช่วยตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงในระดับมืออาชีพ

HDCP-COMPLIANT

HDMI / DVI input card ของ Video Wall processor รองรับ HDCP Protection ซึ่งช่วยให้ เนื้อหาที่มีการเข้ารหัส HDCP สามารถแสดงผลได้

SPECIFICATION

spec1.jpg

spec2.jpg

 

DIAGRAM

INPUT BOARD MODULE

 

OUTPUT BOARD MODULE

รับประกันสินค้า 2 ปี 


จำนวน      ตัว